Header Ads Widget

Dịch vụ diệt mối tận gốc, an toàn, hiệu quả

 

Bạn là người bận bịu, bạn không có thời gian dọn dẹp các vật dụng trong gia đình. Thế nhưng với khí hậu Việt Nam khí hậu nhiệt đới ẩm quanh năm với 2 mùa rõ rệt hè, đông. Đồng thời hàng năm chịu ảnh hưởng của gió mùa đông bắc và gió mùa Đông Nam tạo điều kiện cho các loại côn trùng sinh sôi, nảy nở, chúng sẽ phá hủy các đồ đạc trong nhà của bạn. Giờ đây bạn đang loay hoay không biết phải xử lý thế nào.

Hãy đến với chúng tôi, DietMoiTanGoc.net, mọi lỗi lo của bạn sẽ được giải quyết

Bạn hãy nhấc máy và gọi điện đến đường dây nóng: (Hotline) 0985.616.618 sẽ được đội ngũ nhân viên của chúng tôi tư vấn, giải đáp tận tình và đưa ra phương pháp hiệu quả nhất.

MỤC ĐÍCH CỦA DỊCH VỤ DIỆT MỐI HỘ GIA ĐÌNH ĐEM LẠI:

Gia tăng hiệu quả dưới sự theo dõi trực tiếp của quý khách hàng

Đảm bảo sức khỏe cho các thành viên trong gia đình: Bằng việc sử dụng các loại thuốc nhập ngoại không gây mùi, an toàn cho mọi lứa tuổi

Là biện pháp hiệu quả với mức chi phí thấp nhất.

Tiết kiệm thời gian, giảm giá thành phát sinh.

Trả lại vẻ đẹp mĩ quan cho gia đình bạn

QUY TRÌNH DIỆT MỐI TẬN GỐC CHO HỘ GIA ĐÌNH

Bước 1: Khảo sát hiện trạng mối, tiếp nhận các thông tin yêu cầu từ khách hàng và gửi báo giá. Đặt hộp nhử mối vào các vị trí có mối đang hoạt động và những nơi có đấu  hiệu của mối.

Bước 2: Khi mối đã tập trung vào hộp nhử nhiều (khoảng 20 – 25 ngày), dỡ hộp nhử mối ra và tiến hành phun thuốc gây bệnh cho tổ mối. Sau khi phun xong, đặt các hộp nhử mối trở về vị trí ban đầu, thả cho mối lính, mối thợ chạy về tổ, đem theo thức ăn dính độc chạy về tổ, lây bệnh cho toàn bộ hệ thống tổ dưới lòng đất, làm mất cân bằng sinh thái trong môi trường tổ (nhiệt độ trong tổ mối có tính ổn định rất cao), nhằm tiêu diệt toàn bộ hệ thống tổ, làm chết mối chúa (cá thể duy nhất có khả năng sinh sản) .

Bước 3: Sau khi phun thốc diệt mối khoảng 5 – 7 ngày, tiến hành thu dọn hộp nhử mối và đem tiêu hủy, kiểm tra lại kết quả diệt mối. Nếu kiểm tra các khu vực đã được xử lý mà không còn thấy mối thì coi như tổ mối đã được tiêu diệt hoàn toàn.

Phun thuốc phòng chống mối

Sau khi diệt mối xong, tiến hành phun thuốc phòng chống mối vào các ô cửa, khuôn khe cửa … và toàn bộ khuôn viên cửa. Các vị trí ẩm thấp, kín gió, thiếu ánh sáng … bằng thuốc Lenfos 50EC – dung dịch 1,2 %, thuốc Agenda-25EC  nhằm diệt trực tiếp các ấu trùng mối non còn sót lại, đồng thời ngăn chặn sự xâm nhập của mối từ bên ngoài tới và mối dưới lòng đất chui lên tấn công.

DietMoiTanGoc.net